[tintuc]
Honda Ôtô Hải Phòng l Đại lý Ôtô Honda chính thức tại Hải Phòng


Ngày 28/12/2010, Honda Việt Nam cùng với Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Hòa An đã khai trương Honda Ôtô Hải Phòng Với mong muốn đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày càng tốt hơn, việc Đại lý Honda Ôtô Hải Phòng đi vào hoạt động sẽ góp phần mang đến cho khách hàng phía Bắc dịch vụ bán hàng và sau bán hàng nhanh chóng, thuận tiện hơn.Hình ảnh Đại lý Honda Ôtô Hải Phòng

Showroom bán hàng của Đại lý

           Honda Ôtô Hải Phòng đặt tại Thửa 3+4; Lô 26 đường Lê Hồng Phong, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng với tổng diện tích xây dựng hơn 7,800 m2 bao gồm 03 khu vực chính: khu vực trưng bày xe, phòng khách và khu vực dịch vụ.

          Cũng giống như tất cả các Đại lý Ôtô khác của Honda, Đại lý Honda Ôtô Hải Phòng được trang bị các thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất phù hợp với yêu cầu và tiêu chuẩn của Honda toàn cầu. Các dịch vụ bán hàng và sau bán hàng của Honda Ôtô Hải Phòng tuân thủ những quy chuẩn quốc tế chuyên nghiệp nhất, hướng đến quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng nhằm nâng cao uy tín của Honda Ôtô Hải Phòng nói riêng và hệ thống Đại lý Ôtô của Honda trên toàn quốc nói chung.
Tại đây, khách hàng sẽ được phục vụ theo tiêu chuẩn 5S của Honda Việt Nam, bao gồm bán hàng (Sales), bảo hành bảo dưỡng (Service), cung cấp phụ tùng Honda chính hiệu (Genuine Spare-parts), hướng dẫn lái xe an toàn (Safety Driving) và hoạt động đóng góp xã hội (Social contributions).


          Xác định yếu tố con người là nhân tố quyết định chất lượng phục vụ khách hàng, Honda Ôtô Hải Phòng đã xây dựng một đội ngũ nhân viên tư vấn khách hàng và kỹ thuật viên giàu nhiệt huyết, có trình độ cao và được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia hàng đầu của Honda Việt Nam. Tất cả đội ngũ nhân viên tại Honda ô tô Hải Phòng luôn tâm niệm làm hài lòng tối đa nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi được đào tạo bài bản từ Honda ô tô Việt Nam; đội ngũ nhân viên bán hàng với sự yêu nghề, tinh thần trách nhiệm cao & kinh nghiệm lâu năm sẽ tư vấn cho quý khách những mẫu xe phù hợp nhất.

           Kể từ khi Honda Việt Nam chính thức giới thiệu sản phẩm xe Ôtô Honda trên thị trường Việt Nam tháng 8 năm 2006, cho đến nay, các Đại lý Ôtô Honda đã mang đến niềm vui mua hàng cho hàng nghìn khách hàng mua xe CITY, CIVIC, CR-V, ACCORD, ODYSSEY với chất lượng Honda toàn cầu, công nghệ tiên tiến và tính năng an toàn vượt trội cũng như các dịch vụ bán hàng và sau bán hàng chu đáo. Thông qua những trang thiết bị tối tân cùng hệ thống dịch vụ tốt nhất, Honda Việt Nam cam kết sẽ thiết lập chuẩn mực mới về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ sau bán hàng đối với tất cả các khách hàng Ôtô tại Việt Nam.


Dịch vụ chăm sóc xe chu đáo, chuyên nghiệp
Hoạt động Lái thử xe của Đại lý

Hoạt động Lái thử xe của Đại lý


Hoạt động Hướng dẫn lái xe An toàn của Đại lý

-------------------------------------------------------------------------
Thông tin về Đại lý Honda Ôtô Hải Phòng

Tên công ty: Công ty TNHH thương mại và đầu tư Hòa An


Địa chỉ: Thửa 3+4, Lô 26 Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng

Mã số thuế:
0101788524

Số tài khoản:
30100000287827 Tại ngân hàng TMCP Đông Nam Á chi nhánh Hải Phòng


 Hotline Bán hàng:  0904 303 969Tags: Honda ô tô Hải Phòng l Hondaotohaiphong l Đại lý honda ô tô tại Hải Phòng l Honda oto Hai Phong.

[/tintuc]